CĂN HỘ DỊCH VỤ CAO CẤP: Ms. Mai Linh- Q. Bình Thạnh

Loại hình Căn hộ cho thuê đang phát triển rất mạnh trong bối cảnh xây dựng hiện nay, việc kiểm soát và quản lý đòi hỏi đơn vị tham gia phải có năng lực để dự án hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng khi đưa vào khai thác là mong muốn không của riêng ai.

Quyết đoán trong cách lựa chọn

Là một nhà kinh doanh tự do thiên về Căn hộ dịch vụ và Bất động sản. Hiểu được thị trường căn hộ dịch vụ cho thuê đang có nhu cầu rất lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Công trình tọa lạc vị trí mặt tiền chính đường Phú Mỹ, Phường 19, Quận Bình Thạnh.

Hình phối cảnh của căn hộ

Bước đầu chị chọn Đơn vị thiết kế kiêm luôn phần giám sát cho chính dự án của mình. Tất nhiên với tính cách cẩn trọng như chị thì một Đơn vị thi công khác đương nhiên sẽ được lựa chọn. (Thiết Kế và Thi công là hai đơn vị độc lập riêng biệt).

Qua vài tuần làm việc chị nhận thấy giám sát – nhân sự phụ trách chính vẫn còn thiếu kinh nghiệm cho công tác ép cọc và lo lắng đến chất lượng cho các phần việc còn lại của dự án. Chị đã quyết định ngưng hợp đồng giám sát của đơn vị thiết kế.

Hình: Giám sát kiểm tra độ thẳng cọc bằng thước Nivo.

Chị tìm đến ControlHouse sau một thời gian tìm hiểu và theo dõi quá trình chúng tôi giám sát các công trình trên địa bàn quận Bình Thạnh. Tiêu chí quan trọng nhất của chị đặt ra là Chất Lượng cho dự án. Thế là hợp đồng được ký kết với vai trò là Quản lý Dự án. Việc  đầu tiên chúng tôi tiến hành là đề xuất chị tổ chức cuộc họp với các bên để thống nhất cách làm.

Hình: Giám sát làm việc cùng nhà thầu tại công trình.

Buổi làm việc đầu tiên tại công trình được diễn ra, chị giới thiệu sự tham gia của Control House với các nhà thầu liên quan. Đơn vị ép cọc, Đơn vị ép cừ, Nhà thầu thi công chính… Cuộc họp diễn ra cùng biên bản thống nhất cách làm được các bên xác nhận rồi dự án bắt đầu thi công và được kiểm soát qua những ngày sau đó. Đối với bất kỳ dự án nào khi diễn ra đòi hỏi người giám sát phải đủ năng lực và kinh nghiệm để quản lý và phối hợp các nhà thầu liên quan một cách nhịp nhàng nhất.

Hình: Dự án được bao che trong quá trình thi công.

Trong suốt quá trình tham gia không tránh khỏi những sai xót và các vấn đề bất cập từ nhà thầu. Bằng kinh nghiệm thực chiến, quy trình được thống nhất trước cùng sự phát hiện kịp thời của giám sát viên và quản lý gần như những tình huống đều được xử lý. Thời gian trôi qua và công trình cũng diễn ra theo đúng tiêu chí mà chị kỳ vọng. Hơn ai hết Control House luôn hiểu rằng sự hài lòng của chị là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn trong chặng đường phía trước.

Hình: Giám sát yêu cầu chỉnh sửa đá thang máy không đạt độ thẳng.

Cảm ơn sự lựa chọn và đã đồng hành của chị dành cho dịch vụ Control House của chúng tôi. Chúc chị luôn sức khỏe và thành công trên con đường kinh doanh của riêng mình.

=====
➡️ Mời quý 𝐂𝐨̂ (𝐂𝐡𝐮́) & 𝐀𝐧𝐡 (𝐂𝐡𝐢̣) cùng theo dõi quá trình giám sát và nghiệm thu của chúng tôi qua những hình ảnh thực tế tại công trình được mô tả ở phần thông tin dự án.
Và theo dõi thêm về Control House qua các Link đính kèm:
♻️ Chúc công trình mơ ước của quý 𝐂𝐨̂ (𝐂𝐡𝐮́) & 𝐀𝐧𝐡 (𝐂𝐡𝐢̣) được kiểm soát kỹ lưỡng và đạt chất lượng tốt nhất!

Quản lý dự án Control House

THÔNG TIN DỰ ÁN:

LOẠI HÌNH DỰ ÁN:
Căn Hộ Cao Cấp
CHỦ ĐẦU TƯ:
Ms. Mai Linh
ĐỊA CHỈ:
Phú Mỹ, Quận Bình Thạnh
QUY MÔ:
1 hầm, 1 trệt, 1 lửng, 6 lầu và mái
DIỆN TÍCH:
1.200m² (7x22m)
THỜI GIAN THI CÔNG:
12 tháng
CÔNG NĂNG:
1 tầng hầm để xe, 1 tiền sảnh tiếp khách, 25 căn hộ

HÌNH ẢNH CHI TIẾT:

Hình Ảnh Phần Thô:

Hình Ảnh Hoàn Thiện:

Chúc tổ ấm mơ ước của quý 𝑪𝒐̂ (𝑪𝒉𝒖́) & 𝑨𝒏𝒉 (𝑪𝒉𝒊̣) được kiểm soát kỹ lưỡng và đạt chất lượng tốt nhất ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965604704