HÀNH ĐỘNG NHỎ – CHUYÊN NGHIỆP LỚN

Ở bất kỳ ngành nghề nào sự chuyên nghiệp luôn được xem là tiêu chí hàng đầu của mỗi doanh nghiệp khi thực thi công việc. Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua những hành động, những thao tác kết hợp với việc sử dụng những thiết bị đặc thù của ngành để hoàn thành sản phẩm một cách nhanh và hiệu quả nhất. Mỗi ngành nghề sẽ tương ứng với cách làm và kiểm soát khác nhau, tuy nhiên chúng được vận hành bởi những tập thể hoặc cá nhân với mong muốn sản phẩm hoàn thành ở chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất.

Hành động nhỏ – Chuyên nghiệp lớn

Đối với ngành xây dựng, ở các công trình hay những dự án nào, mọi công việc được hoàn thành dù có nhanh hay chậm thì sẽ chưa đánh giá được Chất lượng đó như thế nào? Nhưng khi có người kiểm soát và sử dụng những thiết bị chuyên dụng để kiểm tra thì mọi chuyện sẽ trở nên rất khác biệt.

Hình: Giám sát kiểm tra trong công tác quản lý tại các dự án.

Công trình xây dựng là sản phẩm được tạo nên bởi những máy móc, thiết bị, vật liệu như: gạch, cát, đá, thép,… bằng chính bàn tay và khối óc của con người. Mỗi hạng mục là cả một quá trình dài thi công để hoàn thiện nên chúng. Các công việc luôn được tiếp diễn và liên đới với nhau một cách rất logic. Để đạt được chất lượng hoàn mỹ thì mỗi giai đoạn phải được kiểm soát một cách kỹ lưỡng và cẩn trọng trước khi chuyển bước công tác tiếp theo.

Hình: Giám sát kiểm tra đường kính ống đồng bằng thước kẹp chuyên dụng khi nhập về công trình.

Với đặc thù đó thì việc thi công không chỉ phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên mà còn tùy thuộc vào trình độ và sức lao động của con người, vào đặc điểm các loại vật liệu và các loại thiết bị, máy móc trong xây dựng. Điều này đòi hỏi người giám sát không chỉ nắm vững kỹ thuật xây dựng mà còn thường xuyên kiểm soát công việc kết hợp bằng thiết bị, máy móc để kiểm tra, theo dõi diễn biến thi công của các nhà thầu tại các công trình.

Hình: Giám sát rửa cát kiểm tra mùn, kiểm tra mẫu gạch khi nhập về công trình.

Control House việc trang bị đầy đủ thiết bị chuyên ngành để thực hiện công việc là yếu tố bắt buộc của chúng tôi. Mỗi công việc đều có dụng cụ kiểm tra khác nhau để bảo đảm tối ưu nhất về mặt chất lượng cho mỗi hạng mục. Máy móc và thiết bị ngoài yếu tố chuyên nghiệp thì nó còn mang lại hiệu quả trong công việc đảm bảo sự nhanh gọn và tính chính xác cao. Ngoài ra còn phản ánh các sai số một cách trực quan nhất để mọi người nhìn rõ vấn đề từ đó khắc phục một cách hoàn chỉnh nhất.

Hình: Giám sát kiểm tra chiều dày ván nội thất bằng thước kẹp chuyên dụng.

Một người dù có nhiều kinh nghiệm hay giỏi đến mấy nếu không sử dụng thiết bị trong công tác kiểm tra thì sản phẩm hoàn thành chỉ dừng ở chất lượng tương đối, và yếu tố tiến độ thì không đảm bảo tính khả thi. Để chất lượng và tiến độ được đảm bảo thì việc sử dụng thiết bị trong công tác giám sát và kiểm tra gần như không thể thiếu đối với chúng tôi. Từ giai đoạn phần thô cho đến hoàn thiện: việc kiểm tra định vị tim cọc, kiểm tra cao độ đài móng, kiểm tra chiều dài Lneo, Lnối thép, kiểm tra độ thẳng tường, cột, độ phẳng sàn,…..Mỗi công tác, mỗi giai đoạn là sự kết hợp bởi những kỹ năng quan sát và kiểm soát bằng máy luôn được các giám sát thực hiện một cách thường xuyên và kỹ lưỡng.

Hình: Giám sát kiểm tra độ thẳng tường tô bằng máy Laze chuyên dụng.

Mỗi thao tác sử dụng thiết bị ở hiện trường không đơn thuần chỉ dừng ở việc kiểm tra mà quan trọng là việc phát hiện kịp thời những bất cập để từ đó điều chỉnh và sửa chữa lại ngay sau đó. Mục đích sau cùng là sản phẩm được hoàn thiện chỉn chu và thẩm mỹ cao nhất.

Hình: Giám sát kiểm tra quá trình sửa chữa lại lỗi của nhà thầu khi sai phạm.

Chính những hành động nhỏ bằng “cái lắc tay chỉnh máy” ấy đã được nhiều Gia chủ đánh giá cao và an tâm lựa chọn Control House trong việc quản lý và kiểm soát dự án của chính mình.

Với Control House, sự chuyên nghiệp được hun đúc từng những việc nhỏ nhất để sản phẩm khi hoàn thành được Gia chủ hài lòng và thoải mái nhất khi sử dụng.

Với những chia sẻ vừa rồi Control House chúc quý Cô (Chú) & Anh (Chị) lựa chọn được đơn vị giám sát chuyên nghiệp để quản lý và giám sát cho chính tổ ấm mơ ước của mình trong tương lai.

=====
➡️ Mời quý 𝐂𝐨̂ (𝐂𝐡𝐮́) & 𝐀𝐧𝐡 (𝐂𝐡𝐢̣) theo dõi thêm các Link đính kèm để hiểu rõ hơn về dịch vụ mà Control House cung cấp:
♻️ Chúc công trình mơ ước của quý 𝐂𝐨̂ (𝐂𝐡𝐮́) & 𝐀𝐧𝐡 (𝐂𝐡𝐢̣) được kiểm soát kỹ lưỡng và đạt chất lượng tốt nhất!

Phòng kỹ thuật Control House

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965604704