VILLA – MS. MỸ LINH – QUẬN 6

MYLINH VILLA là căn biệt thự có lối thiết kế hiện đại được thể hiện cụ thể qua từng chi tiết nhỏ nhất,… Tọa lạc dưới những tán cây xanh mát và vô cùng gần gũi với thiên nhiên.

Quy trình tư vấn bước đầu đạt hiệu quả

Gia chủ tìm đến Control House sau một thời gian theo dõi quá trình chúng tôi quản lý dự án một công trình trên địa bàn quận 6. Trong quá trình tư vấn, được nghe chị chia sẻ nhiều vấn đề bất cập mà gia đình đã gặp ở ngôi nhà trước kia, cộng với đó là gia đình chị có công ty bên Mỹ nên việc đi và về mất nhiều thời gian nên không có thời gian để lo cho dự án này. Với dự án này mong muốn của Gia Chủ là được sống trong một gian yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên nhưng phải đảm bảo yếu tố chất lượng và tiến độ, đó cũng là hai tiêu chí chị đề ra với chúng tôi trong quá trình tư vấn.

Hình: Phối cảnh của dự án.

 
Toạ lạc trên khu đất 10X25m tại đường An Dương Vương, Phường 11, quận 6, MYLINH VILLA gây ấn tượng với thiết kế hiện đại, từng chi tiết được chăm chút tỉ mỉ cùng với thiết kế nội thất cao cấp. 
Hình: Phối cảnh phòng ăn và hồ bơi.
 
Không gian phòng khách và phòng ăn là không gian mở kết nối trọn vẹn với khu sân vườn, cây xanh và hồ bơi nằm ở vị trí tầng trệt.
Hình: Mặt tiền được bao che trong suốt quá trình thi công.
 
Việc đầu tiên chúng tôi thực hiện là nhận hồ sơ của thiết kế từ gia chủ, sau khi rà soát và thấy có một số vấn đề không ổn về mặt kết cấu, chúng tôi đã đề xuất với gia chủ thuê đơn vị thẩm tra độc lập, với những phân tích hợp lý thì gia chủ quyết định tìm đơn vị thẩm tra cho dự án của mình. Kết quả không nằm ngoài dự đoán của chúng tôi. Cụ thể là phần móng cọc sau khi thẩm tra không đủ tải và yêu cầu thiết kế bổ sung thêm cho phần cọc và các phần dầm không đủ khả năng chịu lực khác.
Hình: Kết quả sau khi thẩm tra thiếu cọc và tiết diện dầm.
 
Qua việc đề xuất thẩm tra lại hồ sơ gia chủ đánh giá cao cách làm việc của Control House, giải quyết kịp thời vấn đề quan trọng trước khi dự án được triển khai. Kế đến là hợp đồng chúng tôi đã tư vấn đầy đủ những điều khoản trước khi chị đặt bút ký với đơn vị thi công.
Việc công tác ở Mỹ khiến chị không có thời gian ở dự án nhiều, nên mọi việc ở dự án được các bạn giám sát báo cáo cụ thể hằng ngày, mặc dù không có ở công trình nhưng khi xem qua báo cáo chị hiểu rất rõ dự án đang ở giai đoạn nào.
Khi dự án bắt đầu vào giai đoạn hoàn thiện tầng suất họp online diễn ra nhiều hơn, các nhà thầu liên quan cùng họp giao ban vào thứ 6 hàng tuần, mỗi bất cập từ chất lượng đến tiến độ mọi vấn đề nào chưa có giải pháp sẽ được giải quyết và thể hiện rõ trong biên bản cuộc họp do Control House chủ trì. 
Hình: Biên bảng cuộc họp giao ban.
 
Bằng sự kiểm soát và giám sát kỹ lưỡng cho từng hạng mục qua cách chúng tôi làm và báo cáo hàng ngày, sự hài lòng của chị khi sử dụng dịch vụ Quản lý dự án của chúng tôi được thể hiện rất rõ ở những cuộc họp giao ban hàng tuần tại dự án.
 
Hình: Khu vực sân thượng.
 
Cảm ơn Chị cùng Gia đình đã tin tưởng lựa chọn Control House làm Quản lý dự án của mình.
Mến chúc gia đình chị sống hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười trong căn Villa đầy tinh tế này.
 
=====
➡️ Mời quý Cô (Chú) & Anh (Chị) cùng theo dõi quá trình giám sát và nghiệm thu của chúng tôi qua những hình ảnh thực tế tại công trình được mô tả ở phần thông tin dự án.
Và theo dõi thêm về Control House qua các Link đính kèm:
♻️ Chúc công trình mơ ước của quý Cô (Chú) & Anh (Chị) được kiểm soát kỹ lưỡng và đạt chất lượng tốt nhất!
Quản lý dự án Control House

THÔNG TIN DỰ ÁN:

LOẠI HÌNH DỰ ÁN:
Villa – Nhà ở gia đình
CHỦ ĐẦU TƯ:
Ms. Mỹ Linh
ĐỊA CHỈ:
An Dương Vương, Quận 6
QUY MÔ:
1 trệt, 2 lầu, ST và mái
DIỆN TÍCH:
1000m² (10x25m)
THỜI GIAN THI CÔNG
Đang thi công
CÔNG NĂNG:
1 Garage, Hồ bơi, Thang máy, 1P. Khách, 1P. Bếp, 1P. Sinh hoạt chung, 4P. Ngủ, 1P. Thờ, P.Gym

HÌNH ẢNH CHI TIẾT:

Hình Ảnh Thiết Kế:

 

Hình Ảnh Phần Thô:

Chúc tổ ấm mơ ước của quý 𝑪𝒐̂ (𝑪𝒉𝒖́) & 𝑨𝒏𝒉 (𝑪𝒉𝒊̣) được kiểm soát kỹ lưỡng và đạt chất lượng tốt nhất ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965604704